4 Sự thật bạn chưa biết về Mỹ phẩm Nhật Bản

Mỹ phẩm Nhật luôn được đánh giá rất cao trong mắt các chuyên gia trên thế giới, vậy đâu là nguyên nhân giúp người Nhật có được điều này ? Hãy cùng Egao Việt Nam theo dõi bài viết sau để tìm hiểu  “4 sự thật bạn chưa biết về Mỹ phẩm Nhật Bản”

 

Thành phần tự nhiên

 

Thông thường đối với các mỹ phẩm trong nước thì hàm lượng các chất hóa học chiếm một tỉ trọng rất cao, và dù có được quảng cáo là thành phần thiên nhiên đi nữa thì các thành phần thiên nhiên đó cũng chiếm  tỉ lệ vô cùng khiêm tốn.

Đối với người Nhật, bất cứ một sản phẩm nào ra đời họ đều đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu vì họ sản xuất cho chính con người ở quốc gia mình sử dụng, cho cả gia đình và cho chính bản thân họ.  Họ luôn có trách nhiệm với những gì mình đã làm ra, do đó đối với những dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên thì thành phần thảo dược tự nhiên luôn chiếm một tỉ lệ rất lớn, ngoài ra tuyệt đối không có chất gây hại cho da như corticoid hay benzoyl peroxide.

 

 

Sữa tắm Nhật Bản chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên

Thời gian nghiên cứu

 

Ở nước ta đôi khi mọi người áp dụng các phương pháp chăm sóc da một cách thiếu thông tin và dẫn chứng khoa học. Chỉ cần nghe 1 vài lời khuyên hoặc chia sẻ từ ai đó về một cách chăm sóc da thần kỳ là đã có thể tự động làm theo, còn người Nhật thì không như vậy. Ở nước Nhật, họ cũng có những phương pháp làm đẹp truyền thống được truyền lại từ xa xưa nhưng để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người thì chúng vẫn cần được nghiên cứu và chứng mình bằng phương pháp khoa học.

Thông thường để một dòng mỹ phẩm mới ra mắt,họ luôn có một đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thử nghiệm từ 2-3 năm trước khi ra mắt người dùng để đảm bảo lành tính cho tất cả làn da, dù là làn da nhạy cảm nhất. Họ làm điều này vì ý thức dân tộc, người Nhật không cho phép mình sản xuất ra sản phẩm kém chất lượng để phục vụ cho người dân của mình.

ỹ phẩm Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường quốc tế

Mỹ phẩm Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường quốc tế

Tính năng

Có rất nhiều phụ nữ mỗi buổi sáng trước khi bước chân ra ngoài đều chuẩn bị cho mình thật kĩ với rất nhiều loại kem dưỡng, chống nắng, trang điểm khác nhau. Điều này vừa mất thời gian lại gây hại cho làn da chúng ta vì lớp trang điểm quá dày sẽ dễ dàng kết hợp với các bụi bẩn trong không khí và mồ hôi làm cho lỗ chân lông bị bít kín gây ra mụn.

Mỹ phẩm Nhật lại khác, họ đề cao tính hữu dụng của mỹ phẩm, họ rất coi trọng thời gian vì vậy thật là lãng phí nếu như phải mất quá nhiều thời gian để cùng 1 lúc chuẩn bị hết tất cả các loại kem dưỡng và trang điểm kia. Do đó chúng ta thường thấy các dòng mỹ phẩm Nhật thường có tính năng “All in One” nghĩa là cùng một mỹ phẩm có thể đáp ứng được nhiều tính năng khác nhau giúp mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian công sức cho người phụ nữ.

 

 

Cải tiến chất lượng sản phẩm

 

Thông thường khi một sản phẩm ra đời và đến tay người dùng thì gần như đó là sản phẩm cuối cùng sau khi đã hoàn tất quá trình thử nghiệm. Tuy nhiên đối với mỹ phẩm Nhật Bản thì không như vậy,  khi một sản phẩm ra mắt người dùng thì sản phẩm đó vẫn được tiếp tục theo dõi và họ thường xuyên khuyến khích việc tiếp nhận ý kiến từ người dùng để cải tiến thêm và bổ sung thêm các nguồn thảo dược thiên nhiên mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Phòng nghiên cứu vẫn luôn cải tiến nâng cao chất lượng dù là sản phẩm mới hay cũ

Phòng nghiên cứu vẫn luôn cải tiến nâng cao chất lượng dù là sản phẩm mới hay cũ

Bài viết liên quan