Green Smoothie with Lactic Acid Bacteria – Sinh tố rau củ quả

Giá bán:

JAN code: 4903361 461120

Tên: Sinh tố xanh với vi khuẩn lactic cho sữa chua 10

Hạng muc: Cung cấp dinh dưỡng

Trọng lượng: 100g

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nơi sản xuất

NHẬT BẢN - JAPAN

Thương hiệu

UNIMAT RIKEN

Các đim đc trưng và và đc sc ca sn phm:

Đây là loại sinh tố xanh gồm 9 loại rau được sản xuất tại Nhật Bản bao gồm lá đại mạch, cải xoăn, rau chân vịt, cần tây, mùi tây, cải bắp, lơ xanh, tía tô, ngải.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa 100 tỷ vi khuẩn lactic (thường được sử dụng như sữa chua và thực phẩm lên men) tương đương với (*)10 cốc sữa chua, lợi khuẩn và muối Lactobacillus gesseri cho mỗi cup (10g)

Loại sinh tố vị thuần gợi ý dành cho những người muốn một cơ thể mảnh mai và đẹp

(*) Được tính toán cho một cup sữa chua (100g) có chứa 10 tỷ vi khuẩn lactic

S khác nhau đi vi các sn phm thương mi đi chúng khác

Sản phẩm là sinh tố xanh có chứa vi khuẩn lactic (được dẫn xuất từ Kefir) tương đương với 10 cup sữa chua và 9 loại rau Nhật Bản, sản phẩm là một hương vị làm thanh tỉnh cơ thể.

Nguyên liệu thô              Đặc điểm thành phần

Chuẩn bị sữa bột (đường, sữa bột toàn phần, dextrin, bột lá đại mạch, bột bã đậu khô OKARA (bao gồm cả đậu nành), tạo hương, bột tảo lục Chlorella, dầu và chất béo trong rau, chất xơ Glucomannan, chiết xuất lá đại mạch (dextrin, chiết xuất lá đại mạch) bột nấm sữa đã được làm khô đông lạnh, bột rau chân vịt, bột cần tây, bột mùi tây, bột cải bắp, bột lơ xanh, bột chiết xuất tía tô, bột ngải, bột sữa chua (bao gồm các thành phần sữa), bột vi khuẩn thô được làm khô, (tinh bột, bột lợi khuẩn khô), bột vi khuẩn được làm khô (tinh bột, bột vi khuẩn thô được làm khô, bột tảo xoắn Spirullina, bột đại mạch/sorbitol, acidulant (acid citric), chất làm dày polysaccharide (gôm hạt mã đề Psyllium, Xanthan gum, Guar gum), can xi chiết xuất từ vỏ trứng, hương liệu, calcium phosphate, chất tạo ngọt (aspartame, L-phenylalanine, đường nhân tạo Acesulfame K), chất tạo nhũ tương (bắt nguồn từ đậu nành).   Mỗi cup (10g)

 

Vi khuẩn lactic 100 tỷ

Lợi khuẩn Bifidobacteria 5 triệu

Lợi khuẩn (muối) Lactobacillus gasseri 10 triệu

Phương pháp sn xut

Chấp nhận nguyên vật liệu thô -> cân đo -> trộn -> sự kết hột -> vào phiếu ghi tên –> đóng gói -> ship hàng

Phân tích dữ liệu:

 

Mỗi cup (10g)  Kích thước đóng gói

 

Năng lượng  34.5 kcal  Mỗi gói R 160mm×C 200mm×D 30mm   110.5g
 Protein  0.9 g  

 

 

Chất béo

 

 

 0.7 g  Mỗi B/L   W ―  mm×H ―  mm×D ―  mm ―  g

 

 Carbohydrates

 

5.1 g  

 

Chất xơ thực phẩm  2.4g  Mỗi C/S   W 405mm×H 138mm×D 390mm   3.1Kg

 

 Sodium  0.03mg  

 

 

   

 

 

Phương pháp bảo quản, giai đoạn duy trì và ghi chú sử dụng

 

  • lưu trữở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp, có nguồn nhiệt và độ ẩm cao.
  • Sau khi mở, zip lại cẩn thận và sửdụng hết càng nhanh càng tố
  • Nếu sản phẩm không phù hợp với cơthể thì ngưng sử dụng
  • Do sản phẩm là loại bột mịn nên cần tránh môi trường ẩm ướt, và không cho thìa ướt vào trong gói.
  • Do các thành phần bộphận nên có thể có chút khác biệt về màu sắc và vị, nhưng chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưở
  • Ngày hết hạn: 2 năm trong khi chưa mở, sau khi đã mởthì dùng hết càng nhanh càng tố

 

Hướng dẫn cách sử dụng

 

  • Cho 10g (khoảng 2 thìa nhỏ) vào 150cc nước sau đó khuấy nhanh và làm tan nhuyễn
  • Có thể điều chỉnh nhiều hay ít cho phù hợp vị của từng người
  • Gợi ý dùng bình trộn để làm sản phẩm nhuyễn hơn và ngon hơn
  • Sử dụng sản phẩm ngon hơn nếu cho vào sữa hoặc sữa chua, theo ý thích

* Do sản phẩm được mặc định là sinh tố lạnh, nên không dùng nước nóng

 

Gợi ý đối tượng sử dụng sản phẩm:

  • những ai luôn quan tâm đến cái đẹp
  • những ai muốn đón chào ngày mới một cách tươi đẹp
  • những ai muốn ăn kiêng
  • những ai muốn sử dụng vi khuẩn lactic

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Green Smoothie with Lactic Acid Bacteria – Sinh tố rau củ quả”