BẮT TREND NGAY 5 XU HƯỚNG SKINCARE “KHUẤY ĐẢO” GIỚI LÀM ĐẸP 2024

Đăng bởi EGAO COMPANY vào lúc 11/07/2024

BẮT TREND NGAY 5 XU HƯỚNG SKINCARE “KHUẤY ĐẢO” GIỚI LÀM ĐẸP 2024 

Hướng tới sự tối giản mà vẫn hiệu quả, năm 2024 chứng kiến sự ra đời và lên ngôi của nhiều xu hướng Skincare mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây cùng egao.vn điểm nhanh 5 Xu hướng Skincare dự báo “khuấy đảo” giới mộ điệu trong năm 2024:

1. Chăm sóc da tối giản (Skinimalism)

Thay vì “tuân theo” quy trình 7-8 bước phức tạp với nhiều sản phẩm, xu hướng skincare này đề cao sự đơn giản, chỉ cần tập trung vào một số bước thiết yếu như làm sạch, dưỡng ẩm và chống nắng. Việc tinh giản lại các bước chăm sóc da sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ kích ứng da, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí trong cuộc sống hiện đại bận rộn. 

Sự lên ngôi của xu hướng chăm sóc da “Skinimalism” trong giới làm đẹp

2. Chăm sóc da theo hướng "Wellness"

“Wellness” là một xu hướng skincare chú trọng vào việc nuôi dưỡng sức khỏe làn da từ bên trong bằng công thức “3W” kết hợp chế độ ăn lành mạnh, tập luyện thể dục thường xuyên và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên. Phương pháp chăm sóc da này sẽ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, mang lại làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. 

Chăm sóc da theo hướng "Wellness"

3. “Green Beauty” tiếp tục làm mưa làm gió

Xuất hiện và nổi lên như một “hiện tượng” từ cuối năm 2023, “Green Beauty” hay xu hướng skincare sử dụng mỹ phẩm thuần chay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” và ngày càng được ưu thích hơn. Hướng tới sự thân thiện với làn da, các sản phẩm có nguồn gốc thực vật này thường chứa các thành phần lành tính, dịu nhẹ, nhưng vẫn đem lại hiệu quả dưỡng da cao.

“Green Beauty” – Xu hướng skincare nổi bật 2024

4. Tập trung vào microbiome da

Microbiome da là hệ sinh thái vi sinh vật sống trên da, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại và duy trì sức khỏe da. Xu hướng này chú trọng vào việc sử dụng các sản phẩm giúp cân bằng microbiome da, từ đó cải thiện sức khỏe da và ngăn ngừa các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da.

Tập trung vào microbiome da là xu hướng skincare 2024

5. Các phương pháp điều trị da cá nhân hóa

Với sự phát triển của công nghệ, các phương pháp điều trị da cá nhân hóa ngày càng phổ biến. Các phương pháp này sử dụng phân tích da để xác định nhu cầu cụ thể của từng cá nhân, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

 

Trên đây là 5 xu hướng Skincare thịnh hành nhất năm 2024, hãy cùng egaovn bắt trend và thay đổi diện mạo ngay từ hôm nay nào!

 

Tags : chăm sóc da, xu hướng skincare 2024
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav