LÝ DO BẠN CẦN TẨY TẾ BÀO DA CHẾT CHO DA

Đăng bởi EGAO COMPANY vào lúc 14/08/2021

 𝑻𝑨̣𝑰 𝑺𝑨𝑶 𝑷𝑯𝑨̉𝑰 𝑻𝑨̂̉𝒀 𝑻𝑬̂́ 𝑩𝑨̀𝑶 𝑪𝑯𝑬̂́𝑻 

Có nhiều cách để sở hữu một làn da sáng mịn và khỏe mạnh như sử dụng dụng các loại kem dưỡng da chứa các hợp chất chống oxy hoặc tăng tổng hợp collagen hay tái tạo bề mặt da bằng tia laser.... Tẩy tế bào chết là một trong số những cách tốt nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà nhằm mục đích sở hữu một làn da mịn màng, sáng khỏe và  một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình chăm sóc da của chị em.

 

 Tế bào chết (hay còn được gọi là da chết) được tạo ra khi quá trình tự nhân đôi và sản sinh của lớp biểu bì da làm cho những những tế bào mới được đẩy lên trên để tái tạo da, những tế bào cũ sẽ bị thay thế vì chúng đã lão hóa do các yếu tố tác động như môi trường, nội tiết tố và tuổi tác.

Việc tẩy tế bào chết sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và những tế bào chết dư thừa, thúc đẩy quá trình tái tạo da.Tẩy tế bào da chết được xem là giải pháp lý tưởng nhất để KÍCH THÍCH chu kỳ tái tạo da diễn ra bình thường, giúp lấy đi lớp tế bào cũ sần sùi, 𝐭𝐡𝐮́𝐜 đ𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐚́𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 tế bào mới cho làn da luôn căng mịn, trắng hồng.

📆 Nên tẩy da chết 2-3 lần/tuần để hiệu quả dưỡng da được cao nhất nhé.

Tẩy tế bào chết trên da là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn sở hữu một làn da sáng khỏe, mịn màng. Quá trình tẩy tế bào chết tương đối dễ thực hiện tuy nhiên để tránh những tổn thương có thể xảy đến với da vẫn cần tuân thủ một số quy tắc nhất định. Bên cạnh đó trong quá trình thực nếu xảy ra bất cứ biểu hiện nào khác thường cần lập tức dừng việc tẩy tế bào chết lại, tìm đến các cơ sở có chuyên môn tốt về da liễu để được khám và xử trí kịp thời.

 CHị em có thể tham khảo một số sản phẩm Tẩy da chết chuẩn Nhật nhà #EGAO phân phối như : 𝐴𝑌𝐴𝑀𝐼 𝐶𝑂𝑆𝑀𝐸𝑇𝐼𝐶𝑆 𝐻𝑂𝑇 𝐶𝐿𝐸𝐴𝑁𝑆𝐼𝑁𝐺 𝐺𝐸𝐿 , 𝐽'𝑊𝐻𝐼𝑇𝐸 𝐸𝑥𝑡𝑟𝑒𝑚𝑒 𝑊ℎ𝑖𝑡𝑒 𝑃𝑒𝑒𝑙𝑖𝑛𝑔 𝐺𝑒𝑙, 𝑆ℎ𝑖𝑛𝑎'𝑆 𝑆𝑢𝑝𝑒𝑟 𝐸𝑔𝑔 𝑃𝑒𝑒𝑙𝑖𝑛𝑔 𝐺𝑒𝑙 

Tags : chăm sóc da, tại sao, tẩy tế bào chết, tốt cho da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav