TIỀN MẤT TẬT MANG VỚI MỸ PHẨM GIẢ

Đăng bởi EGAO COMPANY vào lúc 10/07/2021

Ngày nay, nhờ sự phát triển của thương mại điện tử mà sản phẩm đến với người tiêu dùng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Nhưng cũng là cơ hội cho các hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém qua mặt các cơ quan chức năng đến với người tay người tiêu dùng một cách mất kiểm soát. 

Mỹ phẩm ngày càng tinh vi. 

Các chị em thường lựa chọn người bán, các shop bán hàng xách tay vì vừa có thể mua hàng với giá rẻ, vừa có thể sử dụng hàng nội địa. Vì chị em thường tin rằng, mỹ phẩm nội địa có chất lượng tốt mà do xách tay nên uy tín và giá thành rẻ hơn do với hàng nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, trên thực tế chị em mua hàng theo cảm tính do tin tưởng người bán hàng mà không thể xác minh thực hư các sản phẩm trên có thực sự là hàng thật hay không ?


Mỹ phẩm giả - Hậu quả thật :

Nếu không may mua phải hàng giả hàng kém chất lượng thì dưới đây là những hậu quả chị em có thể gặp phải : 

1. Không mang đến tác dụng khi sử dụng : đây là tình trạng hậu quả nhẹ nhất khi sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng. Cho nên vì tiếc tiền, lựa chọn mỹ phẩm rẻ không rõ nguồn gốc chị em vừa mất đi số tiền đó, vừa không có tác dụng gì trên da. Nên hãy là người tiêu dùng thông thái chỉ thêm một chút tiền nữa lựa chọn sản phẩm chính hãng tại các điểm bán uy tín, chị em sẽ thấy được công dụng sản phẩm và không bị lãng phí đồng tiền bỏ ra. 

2. Da bị kích ứng : Khi sử dụng sản phẩm hàng giả, do không rõ thành phần trong sản phẩm có gì nên sẽ không biết được kết quả sau khi sử dụng như thế nào. 

Ví dụ, sản phẩm có chức năng chống nắng. Nếu như, chị em sử dụng sản phẩm chính hãng như dòng 𝐀𝐘𝐀𝐌𝐈 𝐂𝐎𝐒𝐌𝐄𝐓𝐈𝐂𝐒 𝐓𝐎𝐍𝐄 𝐔𝐏 𝐔𝐕 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐌 được cấp chứng nhận 𝗗𝗨̛𝗢̛̣𝗖 𝗠𝗬̃ 𝗣𝗛𝗔̂̉𝗠 tại NHẬT BẢN, da chị em sẽ được bảo vệ đến 98% tác hại tia UV, không những vậy các dưỡng chất cùng 10 thành phần thảo mộc tự nhiên còn giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, làm giảm thâm nám, đốm nâu và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. Nhưng nếu sử dụng sản phẩm kem chống nắng là hàng giả thì da bạn mỗi ngày không được bảo vệ sẽ hứng chịu hết những tác hại của tia UV gây nên các tình trạng sạm, nám và tàn nhang. 

Vậy nên, để bảo vệ làn da và sức khỏe, hãy dùng hàng chính hãng.

Các sản phẩm chính hãng luôn vừa có tem phụ Tiếng Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo đúng quy định. Được bán tại các cửa hàng, hệ thống mỹ phẩm, hệ thống siêu thị uy tín. Nên các chị em hoàn toàn yên tâm mua sắm. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav